logo mai gia

KDC LONG TRƯỜNG

Quận 9, TP Hồ Chí Minh

098 175 9899

Hỗ trợ 24/7

Từ 08:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

Thép Ống Đúc ASTM A53

  • Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc
  • Quy cách đa dạng
  • Tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho quý Khách hàng

“Báo giá nhanh: 098.175.9899 – Mr. Duy”

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Mô tả

Giới thiệu chung:

Tiêu chuẩn Thép Ống Đúc ASTM A53 là tiêu chuẩn giám định cho thép ống đúc, ống hàn, ống đen, ống mạ kẽm cuốn nóng dùng cho cuộn, uốn cong, dùng cho mọi múc đích đặc biệt thích hợp cho công nghệ hàn. Thép ống hàng liên tục không phù hợp cho gấp mép.

Thép ống đúc ASTM A53 là một trong số những loại thép được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Thép Mai Gia là một trong số những đơn vị trực tiếp phân phối thép ống đúc ASTM A53. Được đánh giá là đơn vị phân phối thép ống đúc uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Phạm vi thép ống đúc ASTM A53:

Tiêu chuẩn thép ống đúc ASTM A53 là tiêu chuẩn giám định cho thép ống đúc. Ống hàn, ống đen, ống mạ kẽm cuốn nóng dùng cho cuộn, uốn cong, dùng cho mọi mục đích đặc biệt thích hợp cho công nghệ hàn. Thép ống hàn liên tục  không phù hợp cho gấp mép.

Ứng dụng:

  • Ống thép đúc ASTM A53 được sử dụng đa dạng trong công nghiệp dẫn dầu, dẫn khí, đường ống dẫn nước… Dẫn hóa chất, lò hơi, đường ống dẫn hơi, công nghiệp điện, hàng không, hàng hải, giao thông vận tải, chế tạo…
  • Đặc trưng của ống thép đúc ASTM A53: Khả năng chịu nhiệt tốt, chịu va đập, chống oxi hóa, độ bền tốt. Dễ dàng dùng cho uốn cong, cuộn, cuốn, công nghệ hàn, công nghệ chế tạo.
===========

CÔNG TY TNHH TM ĐT XNK MAI GIA

Địa chỉ: KDC LONG TRƯỜNG, TRƯỜNG THẠNH, Q.9, TPHCM

Điện thoại: 0888.27.22.99                 Hotline: 098.175.9899

Email: thepmaigia@gmail.com              Web: https://thepmaigia.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thép Ống Đúc ASTM A53”